151 Tôn Đức Thắng, quận Đống Đa, Hà Nội
contact@myphamlinhnham.vn
0968.886.992 | 0906.886.992

Tập đoàn chăm sóc và làm đẹp từ thiên nhiên

LINH NHÂM GROUP

Linh Nham Group là tập đoàn chăm sóc và làm đẹp hàng đầu Việt Nam, phát triển trên nền tảng cốt lõi là cung cấp những sản phẩm, dịch vụ làm đẹp, chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên.

Với tầm nhìn dài hạn và phát triển bền vững, Linh Nham Group đầu tư vào lĩnh vực sản xuất và phân phối mỹ phẩm với 2 thương hiệu chiến lược là Linh Nham Cosmetics và L’Organic Beauty. Cùng với đó, Linh Nham Group tiếp tục phát triển, xây dựng thành công thương hiệu dịch vụ làm đẹp là Linh Nham Center cùng thương hiệu thực phẩm thảo dược chăm sóc sức khỏe Thảo dược Linh Nhâm. Trong tương lai, Linh Nham Group không ngừng phát triển để khẳng định vị thế số 1 trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam và xứng tầm khu vực, trên thế giới.

Về quy mô, hiện nay Linh Nham Group xây dựng hệ thống phân phối bền vững với hơn 1000 Đại lý và 10.000 Điểm phân phối với sự quản lý độc quyền của hệ thống Đại diện tại từng tỉnh/thành. Đặc biệt, trong thời gian sắp tới, Linh Nham Group sẽ đặt chi nhánh chính thức tại nước bạn Lào, Thái Lan,… đánh dấu cột mốc mới trong hành trình “vươn mình” ra thế giới của Linh Nham Group.

LINH NHÂM GROUP

Nâng niu vẻ đẹp Việt

LĨNH VỰC PHÁT TRIỂN

LĨNH VỰC MỸ PHẨM, SẢN PHẨM CHĂM SÓC SẮC ĐẸP

Linh Nham Group sở hữu 2 thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên từ thảo dược Á Đông trên nền công nghệ dưỡng ẩm tiên tiến là Linh Nham Cosmetics và L’Organic Beauty với hệ thống phân phối tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Các dòng sản phẩm của Linh Nhâm Group tạo nên một xu hướng làm đẹp tôn vinh nét đẹp tự nhiên mang tới cơ hội trải nghiệm những sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên, an toàn, uy tín, chất lượng cho mọi khách hàng.

LĨNH VỰC SPA, LÀM ĐẸP

Linh Nham Group sở hữu chuỗi Linh Nham Center – điểm đến trải nghiệm các sản phẩm làm đẹp thiên nhiên và dịch vụ trị liệu Đông Y đặc sắc. Linh Nham Center sẽ phát triển phủ khắp các tỉnh thành và dự kiến tới năm 2018 sẽ xây dựng hơn 50 Center trên toàn quốc. Linh Nham Center mang lại dấu ấn mạnh mẽ và đầy thành công trong hợp tác đầu tư trong lĩnh vực làm đẹp để mang lại nguồn thu nhập bền vững.

THỰC PHẨM CHĂM SÓC, BẢO VỆ SỨC KHỎE

Đối với lĩnh vực sức khỏe con người, Linh Nham Group luôn đẩy mạnh việc nghiên cứu và cho ra đời các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe an toàn cho gia đình Việt, với các sản phẩm từ thảo dược Á Đông theo phương thức bí truyền.

HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Với 3 năm hình thành và phát triển, với tốc độ tăng trưởng và giá trị thương hiệu ngày càng lớn mạnh, Linh Nham Group khẳng định được vị trí của mình trên thị trường và niềm tin với khách hàng. Đặc biệt, với đam mê và khát vọng chinh phục những đỉnh cao mới, Linh Nham Group sẽ còn vươn cao, vươn xa hơn nữa trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

Xem thêm
Chăm sóc sắc đẹp
Spa, làm đẹp
Mỹ phẩm thiên nhiên
Chăm sóc bảo vệ sức khỏe